รวมตัวสายพันธุ์ปีศาจ Demon กว่า 120 ชีวิต ฉลองครบรอบ 5 ปี

รวมตัวสายพันธุ์ปีศาจ Demon กว่า 120 ชีวิต ฉลองครบรอบ 5 ปี

ครบรอบ 5 ปี ก้าวสู้ปีที่ 6 ของรถในซีรี่ย์ ‘Demon’ จากค่ายมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย GPX (จีพีเอ็กซ์) ถือเป็นอีกบทพิสูจน์ความสำเร็จเรื่อยมาของรถในตระกูลนี้ ที่สามารถสร้างยอดขายและมียอดผู้ใช้งานเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ชมภาพบรรยากาศกันได้ที่นี่
GPX MOVIE MIB 2

ฮั่นแน่! ส่อง GPX เหมาโรง พาสาวกดูหนังดัง MEN IN BLACK สุด Exclusive!

มาอีกแล้วจ้า! กิจกรรมพิเศษ สุด Exclusive สำหรับสาวก GPX ทุกรุ่น! ที่รอบนี้ขอรวมพลสมาชิกมาพบปะและร่วมดูหนังดัง เรื่อง MIB หรือ Men In Black: International กันแบบ private ชนิดเหมาโรงเพื่อสมาชิกกันเลยทีเดียว
Gen In Black II

GEN IN BLACK II

วิถี GENster! ใส่สูท ผูกไทด์ ไปดินเนอร์สุดหรู ริมดาดฟ้า 'GEN IN BLACK II' คลิกเข้ามาชมบรรยากาศเหล่า Genster กันได้ที่นี่เลยครับ
GPX ขนขบวนบินลัดฟ้า พาตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวฉลองยอดขาย ณ ประเทศญี่ปุ่น

GPX ขนขบวนบินลัดฟ้า พาตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวฉลองยอดขาย ณ ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย แบรนด์ GPX ขนขบวนบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น พาคณะตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 40 ชีวิต ท่องเที่ยวฉลองยอดขาย
GPX Motor Show 2019

GPX @ Motor Show 2019

เปิดตัวรถใหม่ 2 รุ่น พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ Concept Model 400 ซีซี ในงาน Motor Show 2019 ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ Top 3 มอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เข้าสู่ปีที่ 4 เชื่อตลาดยังโต ปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่น ทำตลาดปีกุน
GPX IAM Bangkok 2019

GPX @ RC Club Gymkhana (RCCG) 2019 Stage02

แอดเก็บภาพบรรยากาศของเหล่าสมาชิก GPX ที่ไปร่วมกิจกรรมการแข่งขันห ‘RC Club Gymkhana (RCCG) 2019 Stage02’ at ตลาดนัดมอไซค์ รามอินทรา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ มาฝากกันจ้าาาาา!!
GPX IAM Bangkok 2019

GPX IAM Bangkok 2019

มหกรรมงานโชว์รถจักรยานยนต์ ครั้งยิ่งใหญ่ GPX IAM Bangkok 2019 มารับชมภาพบรรยากาศงาน GPX IAM Bangkok 2019 ชมมอเตอร์ไซค์สวยๆ และ MAD 300 แต่งสุดโหดจากสำนัก 88 Custom Bike ของแต่งแบบจัดเต็มได้ที่นี่เลยจ้า
GPX @ Gypsy Carnival 4

GPX สุดจัด! ยกทัพเหล่าโจรสลัด บุกงาน Gypsy Carnival 4

มันส์สุด! หยุดไม่อยู่! กับเหล่าสาวก GPX ที่ขนกำลังพลกว่า 235 ชีวิต บิดผ่าธารน้ำ เข้าสู่โลกของชาวยิปซี ในงาน Gypsy Carnival 4 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.พ. 62 ที่ผ่านมานี้
The Toy live motor expo 2018

บรรยากาศ มินิคอนเสิร์ตจาก The TOYS พรีเซ็นเตอร์ของ GPX ณ บูธ GPX ในงาน Motor Expo 2018

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา และเนื่องจากวันดังกล่าวตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ The TOYS ด้วย ทางผู้บริหาร GPX และทีมงานจึงได้จัดเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด มอบให้กับพรีเซ็นเตอร์ของเรา กันกลางงานเลยทีเดียว
GPX MOTOR EXPO 2018

GPX จัดหนัก! เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่น ถล่มงาน Motor Expo 2018

GPX เปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น ในรหัส MAD 300 , Gentleman Racer 200 และ New Demon 150 GR ภายในงาน Motor Expo 2018 จัดหนักเซอร์ไพรส์ให้เหล่าสาวก GPX และลูกค้าได้หลงใหลในดีไซน์สุดเท่ พร้อมมิติแห่งความคล่องตัว แถมยังได้เฮกับราคาที่สามารถจับต้องได้!
GPX Ride Me To The Moon 2018

GPX Ride me to the moon 2018

งานนี้ ขี่กันมันส์กับ บรรยากาศเย็นๆ ผ่านสายลมหมอก และไอร้อนจากแสงแดด ขอขอบคุณ ร้านตรีธวัฒน์ มอเตอร์ไบค์ ผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน และที่สำคัญสมาชิกครอบครัว GPX ที่มาร่วมกิจกรรมกับเรา มาพบกับความสนุกและความมันส์จากพวกเราชาว GPX ได้เลย
GPX @ GYPSY BANGKOK ณ ช่างชุ่ย

GPX @ GYPSY BANGKOK ณ ช่างชุ่ย

GPX พาลูกค้าไปมันส์ ขนขบวนรถ GPX 100 กว่าคัน บุกงาน GPX @ GYPSY BANGKOK ณ ช่างชุ่ย เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา
Gen In Black

GEN IN BLACK

วิถี GENster! ใส่สูท ผูกไทด์ ไปดินเนอร์สุดหรู กับไลฟ์สไตล์สุดคูลในทริป 'GEN IN BLACK' คลิกเข้ามาชมบรรยากาศเหล่า Genster กันได้ที่นี่เลยครับ
LEO & LEGEND 150s

LEO & LEGEND 150s

GPX รุ่น Legend 150s ของหนุ่ม เลโอ โซสเซย์ หรือ เลโอ บีโอวาย หลังทำการตกแต่งโดย สำนักแต่ง ZEUS Custom เสร็จแล้วก็จะเท่ๆแบบนี้แหละฮะ วู้ววววๆๆๆ Cr. ZEUS Custom รับชมชุดแต่งจัดเต็มกันได้ที่นี่
เก็บตกบรรยากาศ ชาว Legend กับงานพาเพื่อนเปื้อนทราย ณ หาดปราณบุรี

Legend พาเพื่อนเปื้อนทราย @ปราณบุรี

เก็บตกบรรยากาศ ชาวคลับ Legend กับงานพาเพื่อนเปื้อนทราย ณ หาดปราณบุรี บอกเลยงานนี้ความสนุกสุดมันส์ จัดว่าสุดๆกันเลยทีเดียว ต้องขอบคุณพี่น้องชาว GPX ที่มาร่วมสนุกด้วยกันนะครัช รับชมบรรยากาศได้ที่นี่
เก็บตกภาพทริป ย้อนรอยครบปี Gentleman 200ี

เก็บตกภาพทริป ย้อนรอยครบปี Gentleman 200 ซุ้มบางเขน

ชาว Genster ซุ้มบางเขน พากันออกทริป ทำบุญกันที่วัดเกตุมดีศรีวราราม, อิ่มบุญ ได้อิ่มท้อง ด้วยของอร่อย กับซีฟู้ดและของหวาน ได้เที่ยวกับเพื่อนมันส์ๆ สานสัมพันธ์มิตรภาพชาวสองล้อ งานหน้าเราจัดกิจกรรมที่ไหนกันต่อ รับชมรูปเต็มๆได้ที่นี่เลย
GPX สองล้อสานฝัน ปันใจให้น้อง (ครั้งที่ 2)

GPX สองล้อสานฝัน ปันใจให้น้อง (ครั้งที่ 2)

กลับมาอีกครั้งกับความประทับใจ มิตรภาพ และ ความอิ่มอกอิ่มใจ ของเหล่าพี่ๆ น้องๆ GPX สาวก Demon 150 GN&GR Bangkok Zone ที่ไม่ว่าจะต้องฝ่าฝนลุยโคลนซักแค่ไหน ก็ไม่พลาดที่จะมอบรอยยิ้มให้น้องๆ ณ โรงเรียบ้านหนองคอไก่ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา รับชมบรรยากาศได้ที่นี่
GPX หัวใจหล่อ ส่งต่อความสุขให้น้องๆเด็กพิการทางสมองและปัญญา จ.ราชบุรี

GPX หัวใจหล่อ ส่งต่อความสุขให้น้องๆ จ.ราชบุรี

เหล่าสมาชิก GPX หัวใจหล่อ ขออาสาทำความดี เพื่อส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ ด้วยการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากน้องๆได้ดีทีเดียว รับชมบรรยากาศได้ที่นี่
GPX สานฝันปันของ สู่น้องที่ห่างไกล @เชียงใหม่

GPX สานฝันปันของ สู่น้องที่ห่างไกล @เชียงใหม่

กิจกรรมดีๆ มีมาให้อย่างต่อเนื่อง กับเหล่าสาวก GPX กลุ่ม Legend Northern Thailand ที่รอบนี้ ขอ นัดรวมพลสมาชิก ขี่รถขึ้นดอย กว่าร้อยคัน เพื่อไปทำความดี แบ่งปันสิ่งของและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนแม่ลานคำ สะเมิง จ.เชียงใหม่
GPX Meeting Southern In Phuket

GPX Meeting Southern @Phuket

GPX ขนทีมงานจากกรุงเทพฯ บินตรงลงใต้ พาลูกค้า GPX ชาวใต้หลากหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นจังหวัด ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ รวมจำนวนผู้ร่วมทริปทั้งหมด 70 กว่าคน มาขับขี่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกัน จะมันส์แค่ไหน ต้องไปดู!!
GPX พาไปมันส์ ฟินกัน @ Gypsy Carnival lll

GPX พาไปมันส์ ฟินกัน @ Gypsy Carnival lll

GPX พาลูกค้าไปมันส์ ขนขบวนรถ GPX กว่า 160 คัน รวมทุกรุ่น ขี่รถระยะทางไม่ใกล้ ไม่ไกล จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เพื่อไปใช้ชีวิตแบบสโลวไลฟ์ ในบรรยากาศสุดฟินกันที่งาน “Gypsy Carnival lll ” (ยิปซี คาร์นิวัล) ครั้งที่ 3 ร่วมกิจกรรมมันส์ๆ สุดพิเศษ “Hell on Dirt" มาดูกันได้ที่นี่
GPX Demon 150 GR Exclusive Launch

GPX Demon 150 GR Exclusive Launch

รุกการตลาดรูปแบบใหม่เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น พร้อมส่งมอบรถรุ่น Demon 150 GR ให้กับลูกค้า VIP กว่า 80 คัน โดยจัดมินิคอนเสิร์ตจาก THE TOYS ร่วมด้วย แพท - ณปภา ตันตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ลาน HARD ROCK CAFÉ สยามสแควร์ เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา