รู้ก่อนซื้อ ! 10 หมัดเด็ด ฮุกโดนใจ ไปกับ GPX DRONE

GPX

GPX DRONE รถพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ หรือรถออโตเมติกรุ่นแรกจาก GPX ที่กระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว ด้วยข่าวการจับมือกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SYM ในการร่วมกันพัฒนาในรถรุ่นนี้ ซึ่ง GPX ได้เป็นผู้ออกแบบดีไซน์รูปโฉมของตัวรถทั้งหมด ส่วนทาง SYM พัฒนาในส่วนของเครื่องยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นข่าวช็อควงการ กับการที่ทั้งสองแบรนด์จะนำจุดแข็งของตัวเองมารวมเข้าไว้ด้วยกัน เอาล่ะ! ใครที่กำลังสนใจเจ้า GPX DRONE คันนี้อยู่ เรามี 10 จุดเด่น ที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ มารวมไว้ให้แล้ว แต่ละจุดเด่น จะโดนนนนนใจคุณกันแค่ไหน ไปดูกันเลย!

GPX

1. เครื่องยนต์แกร่ง พิกัด 150 ซีซี หัวฉีด เทคโนโลยีจาก SYM , ระบายความร้อนด้วยน้ำ
GPX DRONE มาพร้อมเครื่องยนต์ใน พิกัด 150 ซีซี 4 จังหวะ ,ระบายความร้อนด้วยน้ำ กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ให้คุณมั่นใจได้ ด้วยเทคโนโลยีจาก SYM แบรนด์ระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์ในรถออโตเมติกมายาวนาน กว่า 60 ปี ที่ได้มาร่วมมือกันพัฒนารถรุ่นนี้ เพื่อให้ได้มาซึ่งความโดดเด่นของเครื่องยนต์ และพละกำลังในการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพGPX

2. ระบบไฟแบบ Full LED , มีไฟฉุกเฉินมาให้
สะดุดตากว่าใคร ด้วยไฟส่องสว่างแบบ Full LED ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง พร้อมติดตั้งไฟฉุกเฉินมาให้ ส่วนของด้านหน้าออกแบบมาให้มีไฟ Daytime Running Light ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในรูป Y Shape แบบคว่ำ พร้อมดีไซน์แบ่งตำแหน่งไฟสูงและไฟต่ำแบบแยกชั้น มีไฟหน้ารวมทั้งหมด 10 ดวง ให้ความสว่างพร้อมความงามทั้งกลางวันและกลางคืน

GPX


3. กุญแจอัจฉริยะ มาพร้อมสัญญาณกันขโมย!
ตอบโจย์กับไลฟ์สไตล์ยุคไหม่ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ ในรุ่น Keyless และ Keyless Special ที่มีฟังก์ชั่นสั่งการเปิด-ปิดสัญญาณรีโมทล็อครถ หรือเปิด-ปิด เสียงสัญญาณกันขโมย เสริมความปลอดภัยให้อีกขั้น พร้อมซ่อนฟังก์ชั่นกุญแจสำรองเอาไว้ด้านใน ให้คุณหายห่วงในกรณีแบตเตอรี่รีโมทหมด พร้อมชุดควบคุมการทำงานอัจฉริยะ ที่สั่งงานง่ายเพียงบิดสวิตช์4. เรือนไมล์ FULL DIGITAL LCD METER สีสันคมชัด บอกฟังก์ชั่นครบครัน
หน้าจอเรือนไมล์ ดีไซน์ความสปอร์ตแบบ FULL DIGITAL LCD METER ที่มีมาตรวัดรอบมาให้ พร้อมบอกข้อมูลต่างๆอย่างครบครัน ออกแบบมาให้มีสีสัน อ่านค่าได้อย่างคมชัด และยังสามารถปรับตั้งค่านาฬิกา หรือ set ทริปการเดินทางได้อีกด้วย5. เบาะนั่งกว้างงงง...หนานุ่ม ดีไซน์สปอร์ต
นั่งสบายทุกการเดินทาง ด้วยเบาะนั่งขนาดกว้าง หนานุ่ม ในดีไซน์ทรงสปอร์ต ที่ออกแบบมาให้มีส่วนเว้ารับกับสรีระ ให้คุณนั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน6. STORAGE BOX เก็บของสบาย ใส่หมวกกันน็อคเต็มใบได้
สะดวกสบาย ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะ ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้7. เบรกมั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง (ระบบ CBS ล้อหลัง)
เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยระบบ Combined Braking System หรือระบบเบรก CBS ที่จะช่วยกระจายแรงเบรก พร้อมทั้งยังติดตั้งดิสก์เบรกหน้าและหลังมาให้ ที่ขนาดจานดิสก์ด้านหน้า 260 มิลลิเมตร และ ด้านหลัง 220 มิลลิเมตร ให้คุณมั่นใจ ปลอดภัยในทุกการเดินทาง

Image
Image8. สมูททุกเส้นทาง ด้วยโช้กหลังสปริงคู่ ปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ
ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ ด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบสปริงคู่ ที่สามารถปรับตั้งค่า Preload ได้ถึง 3 ระดับ ตอบรับกับทุกการเดินทาง

Image


9. หมดกังวลเรื่องแบตมือถือหมดระหว่างทาง ด้วย USB CHARGING SOCKET
ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ ด้วยช่อง USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์ ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ หายห่วงในทุกการเดินทาง

Image


10.GPX DRONE ราคาโดนๆ ในหลากหลายสี
GPX DRONE มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 Type ได้แก่
• รุ่น STANDARD ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 65,900 บาท
มีให้เลือก 2 เฉดสีพิเศษ
- สี GALAXY BLACK
- สี ROSSO RED

• รุ่น Keyless ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 69,800 บาท
มีให้เลือก 3 เฉดสีพิเศษ
- สี ROSSO RED
- สี SILVER GREY
- สี RACING YELLOW

และ • รุ่น Keyless Special ในสีพิเศษ MIDNIGHT BLUE (MATT)
ราคาแนะนำขายอยู่ที่ 70,800 บาท

Image

พิเศษ!!!! เพียงจองรถผ่านระบบออนไลน์ www.gpxthailand.com ***เฉพาะผู้ที่จองก่อนวันที่ 13 ธ.ค. 63 เท่านั้น*** รับฟรี! Gift Voucher ส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท และ ฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ.

รับ Voucher GPX DRONEติดตามเราได้ที่
www.gpxthailand.com
www.facebook.com/gpxracingthailand

ติดตามข่าวสารได้ที่ :