15 เรื่องที่ควรรู้ ของรถสุดคูลแห่งสายพันธุ์ตำนาน LEGEND 250 Brighton

GPX

เปิดตำนานบทใหม่อีกครั้งกับ โฉมล่าสุดของสายพันธุ์ตำนาน New LEGEND 250 Brighton ในคอนเซปต์ใหม่ Bright of Brighton กับการดีไซน์สู่กลิ่นอายจากดินแดนต้นกำเนิดตำนานรถคลาสสิก ณ เมืองไบรตัน โดยในคอลเลคชั่นใหม่นี้ มีมาให้เลือกด้วยกันถึงสองเฉดสี ซึ่งถือเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคทองของตำนานรถคลาสสิกนั่นเอง เอาล่ะ!...สำหรับใครที่อยากจะรู้จักกับ New LEGEND 250 Brighton มากยิ่งขึ้นล่ะก็ เราได้รวบรวม 15 เรื่องที่ควรรู้ กับฟังก์ชั่นรอบคันมาให้แล้ว จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปชมกันได้เลยจ้า!!!

GPX brighton


1. มาใหม่ใน 2 เฉดสีแห่งยุคทองของรถคลาสสิก
New LEGEND 250 Brighton โฉมใหม่นี้ มาพร้อมกับ 2 เฉดสี ได้แก่ สี British Green และ สี Deep Blue กับการดีไซน์โทนสีให้ตัดกับสีทองและโครเมียม อัพเกรดความพรีเมียมสุดคลาสสิกแบบเต็มสูบ

GPX


2. เร้าใจไปกับเครื่องยนต์ 2 สูบ
เครื่องยนต์ขนาด 234 ซีซี แบบ 2 สูบ 4 จังหวะ 4 วาล์ว ให้ซุ่มเสียงสุดเร้าใจ มาพร้อมเทคโนโลยีแบบหัวฉีด GPX-Fi จากแบรนด์ Delphi อเมริกา

GPX


3. วงล้อซี่ลวด คุณภาพจากแบรนด์ UNION
เข้าถึงอารมณ์ความคลาสสิกมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยวงล้อแบบซี่ลวดในดีไซน์สีโครเมียม คุณภาพจากแบรนด์ UNION

GPX


4. เอกลักษณ์แห่งสายพันธุ์ LEGEND
เสริมอารมณ์ความคลาสสิกสุดคูล ด้วย Logo 3D Emblem ในดีไซน์ที่หรูหรา ให้อารมณ์สุดพรีเมียม ที่ประดับไว้ด้านข้างถังน้ำมันขนาด 14.5 ลิตร ของตัวรถ มาพร้อมลวดสติ๊กเกอร์ของโฉมใหม่ กลิ่นอายความคลาสสิกจากเมือง Brighton

GPX


5. แฮนด์บาร์ในองศาที่ใช่
ให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยแฮนด์บาร์ดีไซน์โครเมียม ที่ออกแบบมาในองศาที่ใช่ สามารถวางมือ และองศาแขนเพื่อควบคุมทิศทางของรถได้อย่างง่ายดาย ให้คุณขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลินในทุกเส้นทาง

GPX


6. แฝงสัญลักษณ์แห่งตำนานในทุกอณู
New LEGEND 250 Brighton มาพร้อมตุ๊กตาแฮนด์เฉพาะรุ่นที่แฝงดีไซน์ด้วยสัญลักษณ์ตัว L แห่งสายพันธุ์ตำนาน Legend

GPX


7. หายห่วงทุกการเดินทางด้วย Oil Cooled ขนาดใหญ่
New LEGEND 250 Brighton ติดตั้ง Oil Cooled ขนาดใหญ่มาให้ ช่วยในการระบายความร้อนของน้ำมันที่หมุนเวียนอยู่ภายในเครื่องยนต์ เพื่อให้การทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

GPX


8. เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER
เรือนไมล์ที่ออกแบบมาให้ผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัยกับหน้าจอเรือนไมล์แบบทรงกลม แบบฉบับความคลาสสิก แต่แฝงความทันสมัยไว้ด้วยเทคโนโลยีแบบ FULL DIGITAL LCD METER ที่มีสีสันคมชัด พร้อมมาตรวัดบอกข้อมูลอย่างครบครัน

GPX


9. ไฟหน้า / ไฟท้าย แบบ LED ดีไซน์ร่วมสมัย
ไฟหน้าและไฟท้ายของ New LEGEND 250 Brighton ออกแบบมาให้มีดีไซน์ทรงกลมสุดคลาสสิก แต่แฝงความทันสมัยไว้ด้วยระบบไฟแบบ LED โดยเฉพาะด้านหน้า ที่มีไฟ Daytime Running Light (DRL) มาให้ ในดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา เพิ่มความปลอดภัยในทุกการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน

GPX


10. โช้กอัพหน้า UPSIDE DOWN
โช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ (UPSIDE DOWN) ที่มาพร้อมดีไซน์กระบอกโช้กสีทอง เพิ่มความคลาสสิกให้กับตัวรถ พร้อมการทำงานที่ช่วยให้ตัวรถนิ่ง ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลเพิ่มประสิทธิภาพการซับแรง สั่นสะเทือนและสามารถคงความบาลานซ์ของตัวรถได้ดีในทุกเส้นทาง

GPX


11. เบรกมั่นใจ ในทุกสถานการณ์
มั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระบบเบรกหน้าแบบ Twin disc brakeที่ขนาดจานดิสก์ 276 มิลลิเมตรทำงานร่วมกับลูกสูบ 4 pot ให้ทุกการหยุดรถของคุณสั่งได้ดั่งใจ

GPX


12. ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพ RK 520 (O-Ring)
ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพ จากแบรนด์โซ่ชั้นนำ RK ที่ขนาด 428 แบบมี O-Ring คือในข้อต่อทุกชิ้นจะมียาง O-Ring ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่น ดิน ทรายหรือหินเล็กๆไม่ให้เล็ดรอดเข้าไป ภายในส่งผลให้โซ่เงียบ อีกทั้ง O-Ring จะกักเก็บจาระบีไว้ข้างในเพื่อช่วยหล่อลื่น ข้อต่อให้มีความลื่นไหลมากขึ้น จึงช่วยยืด อายุการใช้งานของโซ่ได้ยาวนานกว่า โซ่แบบธรรมดาเป็นเท่าตัว

GPX


13. โช้กอัพหลัง YSS - G-Series
โช้กอัพคุณภาพระดับสากลจากแบรนด์ YSS รุ่น G-Series โช้กแก๊สแบบเเยกห้องระหว่างน้ำมันเเละ เเก๊ส แฝงดีไซน์อมตะความคลาสสิก ด้วยตัวสปริงสีโครเมียม ตัดกับ Sub Tank สีทอง ภายใน Sub Tank บรรจุแก๊สไนโตรเจน ทำให้การเคลื่อนที่ของโช้กทำงานได้อย่างนุ่มนวล และยังสามารถปรับระยะพรีโหลดแบบระบบ Threaded spring preload เพื่อรองรับกับการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี

GPX


14. ท่อไอเสียคลาสสิกทรงเมกาโฟน
ท่อไอเสียดีไซน์คลาสสิกทรงเมกาโฟน เสริมความเท่ด้วยปลายรีเวทเป็นสี Anodize Silver

GPX


15. เบาะนั่งขนาดกว้างดีไซน์สุดคลาสสิก
เบาะนั่งขนาดกว้างในสัมผัสที่นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน เพื่อให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายในทุกเส้นทาง

GPX


เอาล่ะ! เรียกได้ว่า วนส่องรถกันรอบคันไปแล้ว แต่ถ้ายังไม่จุใจ ก็สามารถแวะเวียนไปชมรถตัวจริงกันได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ส่วนใครที่สนใจจะออกรถตอนนี้ ก็มีข่าวดีมาบอกกันอีกเช่นเคย กับโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เพียงคุณออกรถ New LEGEND 250 Brighton โฉมใหม่นี้ ก็รับฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. รวมมูลค่ากว่า 1,500 บาท ***รับข้อเสนอได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64 (เฉพาะผู้ที่รับรถภายในวันที่ 15 ม.ค. 65 เท่านั้น)

ติดตามเราได้ที่
www.gpxthailand.com
www.facebook.com/gpxracingthailand

ติดตามข่าวสารได้ที่ :