มัดรวมมาให้แล้ว! 10 ฟังก์ชั่นเด็ด ที่ซ่อนอยู่ใน LEGEND250 TWIN II โฉมใหม่อะไรๆก็ดีกว่า

เปิดตัวกันไปแล้ว กับโฉมใหม่ของสายพันธุ์ตำนาน ในรหัสรุ่น LEGEND250 TWIN II รถคลาสสิกสุดเท่ ที่มารอบนี้ปรับโฉมใหม่ให้ยกระดับสู่ความคลาสสิกมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากหน้าตาจะหล่อเหลาเอาการแล้ว ยังซ่อนฟังก์ชั่นเด็ดๆ ไว้ให้แบบเต็มคัน จนต้องบอกเลยว่า เจ้า รุ่น LEGEND250 TWIN II เป็นรถคลาสสิกสุดเท่ ที่คุ้มที่สุดในชั่วโมงนี้! ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีฟังก์ชั่นอะไรซ่อนอยู่บ้าง ตามมาดูกันเล้ยยยย!!

1. แฮนด์บาร์สุดคลาสสิก
ให้อารมณ์การขับขี่ของคุณ คืนสู่แบบฉบับความคลาสสิก ด้วยแฮนด์บาร์ทรงสวย ที่ถูกยึดไว้ด้วยตุ๊กตาแฮนด์ดีไซน์ใหม่ในเอกลักษณ์ความคลาสสิกฉบับ LEGEND ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับมิติใหม่ของท่านั่งในการขับขี่ ลดความเมื่อยล้าในการเดินทางไกล สามารถขับขี่ออกเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น2. โช้กอัพหลังแบบแก๊ส มาตรฐานระดับสากลจากแบรนด์ YSS
โช้กอัพหลังคุณภาพระดับสากลจากแบรนด์ YSS ในรุ่น G-Series แบบโช้กแก๊ส ที่เเยกห้องระหว่างน้ำมันเเละเเก๊ส แฝงดีไซน์ ความเท่ระดับตำนาน ด้วย Sub Tank สีทอง เสริมเสน่ห์ความเท่ และความหรูหรา แบบคลาสสิกให้กับตัวรถ ที่ภายใน Sub Tank บรรจุแก๊สไนโตรเจนเอาไว้ ทำให้การเคลื่อนที่ของโช้กเป็นไปอย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังสามารถปรับระยะพรีโหลดได้ โดยการปรับ แบบเกลียวหรือที่เรียกว่า ระบบ Threaded spring preload จึงสามารถปรับให้รองรับกับการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี3. เครื่องยนต์ 234 cc., 2 สูบ แบบหัวฉีด GPX-Fi
สูบฉีดพลังในการขับเคลื่อนไปข้างหน้า ด้วยเครื่องยนต์ ขนาด 234 cc แบบ 2 สูบ 4 จังหวะ 4 วาล์ว ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง แบบหัวฉีด GPX-Fi (จากแบรนด์ Delphi ประเทศอเมริกา) และพร้อมทำให้จังหวะในการ ขับขี่ของคุณเร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยระบบบเกียร์แบบ 6 ระดับ ที่กำลังแรงบิดสูงสุด 15 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบต่อนาที4. ติดตั้ง Oil cooler ขนาดใหญ่มาให้
หายห่วงเรื่องการระบายความร้อน ด้วย Oil cooler ขนาดใหญ่ ช่วยในการระบายความร้อนของน้ำมัน ที่หมุนเวียนอยู่ภายในเครื่องยนต์ ให้การทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ5. ระบบเบรกหน้าแบบ Twin disc brake
มั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระบบเบรกหน้าแบบTwin disc brake ที่ขนาดจานดิสก์ 276 มิลลิเมตร ทำงานพร้อมกับลูกสูบ 4 pot และระบบเบรกหลังแบบ single disc brake ที่ขนาดจานดิสก์ 220 มิลลิเมตร ลูกสูบ 1 pot ให้ทุกการหยุดรถของคุณสั่งได้ดั่งใจ6. ระบบส่องสว่าง แบบ Full LED
ระบบส่องสว่างทั้ง ไฟหน้าและไฟท้าย แบบ Full LED ด้านหน้ามีไฟ Daytime Running Light พร้อมติดตั้งไฟฉุกเฉินมาให้ สว่าง คมชัด ในทุกช่วงเวลา
7. เรือนไมล์ FULL DIGITAL LCD METER
เรือนไมล์ หรือ หน้าจอแสดงผล ในดีไซน์คลาสสิกทรงกลม แฝงด้วยความทันสมัยกับเทคโนโลยี FULL DIGITAL LCD METER ที่ออกแบบมาให้มีสีสัน คมชัด พร้อม มาตรวัดบอกข้อมูลอย่างครบครัน ทั้งมาตรวัดรอบเครื่องยนต์, นาฬิกา, มาตรวัดความเร็ว,มาตรวัดระยะทาง, มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง, และ ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ เป็นต้น8. โช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside Down
โช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside Down ดีไซน์สี Silver ตอบโจทย์ความคลาสสิกให้กับตัวรถ การทำงานในส่วนของกระบอกไฮโดรลิกจะอยู่ด้านบน ส่วนล่างของรถจึงเป็นตัวเคลื่อนไหว ส่งผลให้ตัวรถนิ่ง ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลมากกว่าโช้กอัพ Telescopic แบบธรรมดา ให้การควบคุมตัวรถมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น9. ขับเคลื่อนด้วยโซ่ RK 520 แบบมี O-Ring
ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพ จากแบรนด์โซ่ชั้นนำ RK ประเทศญี่ปุ่น ที่ขนาด 520 แบบมี O-Ring ช่วยให้การขับขี่เงียบยิ่งขึ้น และช่วยยืดอายุการใช้งานของโซ่ได้ยาวนานกว่าโซ่แบบธรรมดาเป็นเท่าตัว10. ถังน้ำมัน ขนาด 14.5 ลิตร
ถังน้ำมันขนาด 14.5 ลิตร ที่ทำให้คุณสามารถเดินทางได้ไกลยิ่งขึ้น มาในดีไซน์ ที่ให้อารมณ์ความคลาสสิกแบบเต็มสูบ ออกแบบมาให้ข้างถังเว้าหลบเข่า พร้อมติดตั้ง Tank pad กันรอยมาให้ เพื่อเสริมให้มีท่านั่งที่กระชับ รับกับการขับขี่ได้เป็นอย่างดีทั้งหมดที่ว่ามานี้ บอกเลยว่าสุดคุ้มจริงๆ เพราะ LEGEND250 TWIN II โฉมใหม่นี้ มาในราคาค่าตัวเพียง 81,900 บาทเท่านั้น! แถมยังมีมาให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสีพิเศษ ได้แก่
- SILVER SPACE เฉดสีเทา ที่ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Mica Pigment ให้ประกายสีรุ้ง
- BLACK PHOENIX เฉดสีดำเงา ที่ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Glass Flakes ที่ให้ประกายสีแดง
- MATT BLACK PHOENIX เฉดสีดำด้าน ที่ล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Glass Flakes ที่ให้ประกายสีแดง

พร้อมข้อเสนอดีๆ อีกเพียบบบบ!! ที่พลาดไม่ได้ เพียงจองรถ LEGEND250 TWIN II ผ่านทางออนไลน์ภายในวันที่ 9 กันยายนนี้ เท่านั้น
สนใจคลิ๊ก! >>>> GPX Booking

Legend250 TWIN IIติดตามเราได้ที่
www.gpxthailand.com
www.facebook.com/gpxracingthailand

ติดตามข่าวสารได้ที่ :