ทริปสุดชิล กับ GPX LEGEND250 TWIN II เส้นทาง กทม. - แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ทริปสุดชิล กับ GPX LEGEND250 TWIN II ชวนขี่ตำนานบทใหม่ไปเที่ยวแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

อีกหนึ่งทริปสุดผ่อนคลาย ที่ถูกอกถูกใจสายคลาสสิกที่รักในการเดินทาง กับทริปนี้ ที่เราเริ่มต้นสตาร์ทรถ ออกเดินทางจาก GPX สาขาโมโต พระราม 5 มุ่งหน้าสู่ เส้นทางถนนพระราม 2 แต่เดี๋ยวก่อน เช้าๆแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่ตื่นดี เลยต้องขอแวะเติมคาเฟอีนเข้าร่างกายเพื่อความกระปรี้กระเปร่ายามเช้ากันสักหน่อย ว่าแล้วก็ตบไฟเลี้ยวซ้าย จอดรถกันหน้าร้าน สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ที่อยู่ใน Porto Go ท่าจีน จุดแวะพักรถที่หลายๆคนรู้จักกันดีเมื่อวิ่งผ่านถนนเส้นนี้


จัดกาแฟกันไป ให้ร่างกายได้สูบฉีด ก็พร้อมแล้ว ที่จะออกเดินทางไปกับเจ้าตำนาน LEGEND250 TWIN II คันนี้ ที่พร้อมสูบฉีดด้วยเครื่องยนต์แบบหัวฉีด, 2 สูบ กับจุดหมายปลายทางต่อไป ณ ร้านอาหารครัวย่าโรม บอกแล้วว่าทริปนี้สุดชิล ขี่ไปกิน ฟินนนนกันเลยทีเดียวล่ะ เพราะเมื่อถึงที่หมาย ก็ได้เวลาเที่ยงพอดิบพอดี กับอาหารทะเลหลากหลายเมนูที่พร้อมเสิร์ฟกันร้อนๆ ไฮไลท์คือ ปูไข่นึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเด็ดของทางร้าน ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหนก็ตามรอยไปชิมกันได้เลยยย


อิ่มท้องกันแล้ว พร้อมยิงยาวววว มุ่งหน้าสู่ จ.เพชรบุรี กับจุดหมายปลายทาง ที่ร้าน Little Forest Coffee House เพื่อจิบกาแฟยามบ่ายกันสักหน่อย ก่อนจะแวะไปชมความงามกับวิวสวยๆบนสันเขื่อนแก่งกระจาน ที่ต้องบอกเลยว่า ลมเย็นสบายยยย กับวิวพื้นน้ำตัดสลับกับภูเขาที่ทอดยาวออกไป มองแล้วสบายตาสบายใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงจริงๆ


บรรยากาศริมเขื่อน ชิลล์สุดๆ


แชะภาพบนสันเขื่อนกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนที่เมฆครึ้มๆจะเริ่มลอยมาให้เห็นแต่ไกล เราจึงต้องรีบบึ่งเข้าที่พัก ณ เดอะกระโจม @ แก่งกระจาน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดนี้เท่าไหร่ สำหรับที่พักของพวกเราในค่ำคืนนี้ เป็นที่ที่มีบรรยากาศดี๊ดี อยู่ติดริมน้ำ และสามารถปาร์ตี้ ย่างบาร์บีคิว นั่งคุยกันรอบกองไฟได้ชิลๆ ถ้ามากันเป็นกลุ่ม รับรองว่าตอบโจทย์เลยล่ะ


อ่านถึงตรงนี้ ถ้าใครอยากออกเดินทางเพื่อพักผ่อนในช่วงวันหยุด ก็อย่ารอช้า เพราะทุกการเดินทาง ให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับเราเสมอ ที่สำคัญ ก่อนจะออกเดินทาง ก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม เช็ครถให้พร้อม และวางแผนเส้นทางให้พร้อมส่วนใครที่มองหาสองล้อคู่ใจ ที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวชิลๆ ด้วยท่านั่งที่สบาย ก็ขอแนะนำ GPX LEGEND250 TWIN II คันนี้ เป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่า และตอบโจทย์กับการเดินทางให้กับคุณ 🔥📸⚡️

พร้อมข้อเสนอดีๆ อีกเพียบบบบ!! ที่พลาดไม่ได้ เพียงจองรถ LEGEND250 TWIN II ผ่านทางออนไลน์ภายในวันที่ 9 กันยายนนี้ เท่านั้น
สนใจคลิ๊ก! >>>> GPX Booking

Legend250 TWIN II


ติดตามเราได้ที่
www.gpxthailand.com
www.facebook.com/gpxracingthailand

ติดตามข่าวสารได้ที่ :